Lư xông Trầm Hương và ý nghĩa trong phong thủy

Lư xông Trầm Hương được dùng để xông Trầm Hương tạo mùi thơm lan tỏa trong không gian giúp không khí trong lành.

Trầm Hương được sử dụng để đốt trong Lư thường là Nhang Trầm Hương dạng khoanh (nhang vòng), nhang nụ, hoặc là bột Trầm.

nhang trầm hương
nhang khoanh trầm hương

Ngày nay, có rất nhiều mẫu Lư xông Trầm đẹp, hiện đại, trong đó có Lư xông Trầm từ gốm sứ cao cấp. Với thiết kế tinh xảo, hoa văn sắc nét, Lư xông Trầm gốm sứ sáng bóng mang tính thẩm mỹ cao cho không gian gia đình người sử dụng.

Xông Trầm Hương
Lư gốm xông Trầm

Ưu điểm của Lư xông Trầm từ gốm sứ cao cấp

  • Rất dễ lau chùi và bảo quản
  • Mẫu mã sang trọng, tinh xảo
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo
  • Có thể đặt ở phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ hoặc dâng lên bàn thờ để thể hiện sự thành kính.
Lư xông Trầm
Lư gốm xông Trầm

Ý nghĩa Lư xông Trầm và Trầm Hương trong phong thủy

Từ xưa đến nay, Trầm Hương thường được sử dụng trong những ngày lễ Tết, cúng bái gia tiên, về nhà mới, mở cửa hàng buôn bán với mong muốn mang lại sự may mắn, trừ tà khí tạo ra sự ấm áp, hút vượng khí.

Khi làm sạch không khí với Trầm Hương chính là bạn đang làm cho năng lượng xung quanh trở nên mềm mại hơn, rất có lợi cho tinh thần, an thần. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng nhang Trầm thiên nhiên nguyên chất mới mang lại được lợi ích tối đa. Khi tinh thần thoải mái thì cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc của con người với con người sẽ trở nên hòa hợp, bao dung và đoàn kết hơn.

Mẹo dân gian: Rất nhiều người thực hiện việc đốt, xông trầm vào ngày thứ Sáu, sử dụng xông trầm vào mỗi ngày thứ Sáu từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối, được cho rằng là thời gian tốt nhất để hương Trầm hương làm sạch nhà cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0966.750.750